Thứ Sáu, 15 tháng 11, 2013

Phát hoảng với nấm tươi không hạn sử còn rất nóng dụng!.

Trên thị trường cũng tràn lan

Phát hoảng với nấm tươi không hạn sử dụng!

Huyện Sóc Sơn. “Nếu để quá lâu ở nhiệt độ thường.

Vừa nói. Người này tiết lậu. Hỏi mua nấm kim châm của một tiểu thương tại chợ Xa La (Q. Tránh tâm lý hoang mang và ẩn họa các nguy cơ về sức khỏe cho NTD từ nấm. Gặp điều kiện tiện lợi sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe của người dùng. Được bọc rất sơ lược trong túi nylon và không hề có nhãn mác cụ thể. 000đ/túi. Hà Đông) thì được chào mời đon đả: “Chỉ 15. Ảnh hưởng đến chất lượng VSATTP của nấm” – chị Thiện cho biết.

Nấm được đựng trong các hộp carton xếp ngan ngát trên nền gạch giữa cái nóng 30 độ. Hà Nội đã phát hiện sản phẩm nấm kim châm Biovegi của Hưng Phát bán với số lượng lớn tại chợ làm mối Văn Quán (Q. Trước đó. 11. Một nhân viên nữ của Cty đáp rất chung chung là đã phản hồi thông tin trên nhiều báo chí. Nhưng không nhận được câu trả lời thỏa đáng từ Cty này. Chất lượng VSATTP.

Chị Đào Thị Thiện. PV cần lao đã liên hệ theo số điện thoại của Cty Hưng Phát. Qua khảo sát. Hà Đông). 000đồng/túi.

Già. Ngoài ra. Nấm tươi không rõ nguồn gốc xuất xứ bán tràn lan tại chợ Xa La (Q. Các loại nấm tươi khi mang đi tiêu thụ chỉ để được ở nhiệt độ thường nhiều nhất từ 4 – 5 tiếng.

Dưỡng chất của nấm tươi sẽ giảm rất nhanh. Rễ nấm khô. 11. Hà Đông. H “Ma trận” nấm tươi Không khó khăn gì để tìm thấy các loại nấm tươi bày bán tràn lan ở các chợ lớn nhỏ.

Nấm tuyết. Các loại độc tố nấm mốc. Không cần bảo quản tủ lạnh. Nhân viên này cũng chối từ cung cấp thông báo chính thức từ phía lãnh đạo Cty và. Chính thái độ này của Cty Hưng Phát càng khiến NTD nghi ngờ về chất lượng các sản phẩm nấm tươi do Hưng Phát sinh sản đang bán tràn lan trên thị trường. Thực phẩm khi để quá hạn sẽ tồn tại nhiều vi khuẩn gây bệnh. Ảnh: D. Không có hạn dùng. Chỉ có nấm kim châm là nấm Trung Quốc.

000- 12. Cúp máy. Thậm chí. Phổ thông sản phẩm nấm kim châm hiệu Biovegi trong tình trạng không “date”. Mặt ngoài túi nấm đề chữ “Enoki” kèm dòng chữ tiếng Anh với nội dung “sản phẩm từ Hàn Quốc”. Em cứ soát kỹ đi”. Thiết tưởng. Các loại nấm tươi khác. Đây là sản phẩm của Cty TNHH công nghệ xanh Hưng Phát được bán từ 13. Còn các loại nấm sò.

Còn lại các chợ dân sinh nội ô Hà Nội đều bán các loại nấm tươi giữ nhiệt độ thường. Chiều 13. Siêu thị tại Hà Nội. Cơ quan chức năng cần nhanh chóng vào cuộc làm rõ xuất xứ. Mới nhập về rất tươi.

Ngoài nấm kim châm. Sau đó phải bảo quản ngay ở nhiệt độ 1 – 5 độ trong các tủ bảo ôn. Thay vì phải bảo quản lạnh. 000đ/túi thôi. Sáng 13. Thậm chí ung thư. Không hề có bất cứ thông báo nào của đơn vị sinh sản hay phân phối. Không bảo quản lạnh. Người bán vừa cầm túi nấm chỉ cho tôi cách phân biệt nấm kim châm tươi: Nấm màu trắng sáng.

Chủ cơ sở sản xuất nấm tươi lâu năm tại xã Quảng Hội. Trừ các siêu thị có hệ thống tủ bảo ôn thực phẩm.

Độc tốc vi khuẩn có thể gây nguy cơ ngộ độc. Có những túi nấm đã thấm nước nhờn vàng nhạt. Hà Nội cho biết. Đặc biệt. Quờ quạng sản phẩm đều không có bất cứ thông báo về hạn sử dụng. Chưa kể tạo môi trường cho các loại vi khuẩn có hại phát triển. 000đ – 14. Tuy nhiên. Ngày sản xuất. 11. Túi không có nước nhờn. Chất lượng thả nổi? Tìm hiểu thông báo về sản phẩm nấm Biovegi. Bán không hết để sang ngày vẫn tươi.

Đoàn soát VSATTP liên ngành TP. Bộ Y tế đã từng khuyến cáo. Màu nấm ngả ố nhưng vẫn được bán với giá rẻ hơn. Nhập về từ các chợ mối manh. Nhưng nhất mực không cung cấp nội dung phản hồi đó là gì và phản hồi cho báo nào. Trừ nấm hương có túi hút chân không. Nấm này giữ tươi được lâu. Chỉ hướng dẫn chung chung là bảo quản từ 1-5 độ.

Vào cuối tháng 9. HN) sáng 13. Người bán còn tiết lộ thêm. Từ 10.